Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam - 1
Mới đi làm
Xin chúc mừng bạn!

Bạn đang bước vào đời và bắt đầu con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Bạn tràn trề sức trẻ và khao khát thành công. Bạn có nhiều kế hoạch và nhu cầu chi tiêu nhưng thu nhập còn đang hạn chế.

Đừng chi tiêu trước rồi mới nghĩ đến tiết kiệm, mà hãy để Chi tiêu = thu nhập – tiết kiệm.

Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho mình. Hãy bắt đầu ngay khi bạn có những tháng lương đầu tiên. Nếu không, bạn sẽ lãng phí tiền vào những chi tiêu lặt vặt như giày dép quần áo hay cafe với bạn bè hoặc những nhu cầu chi tiêu đột xuất khác. Những khoản tiền tích lũy nhỏ đều đặn có kỷ luật sẽ giúp bạn có được một khoản tiền lớn khi bạn cần đến nó.Hãy để Manulife Việt Nam cùng bạn lên kế hoạch cho những ước mơ của bạn.

Đầu tư và bảo hiểm trong một kế hoạch hoàn hảo: Kế hoạch cho tương lai của bạn là gì? Bạn muốn chăm sóc cho cha mẹ, muốn để dành tiền để đi du lịch thật xa hay muốn mua xe, mua nhà? Làm thế nào để có thể chắc chắn là kế hoạch đó sẽ trở thành hiện thực? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn ….

Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng

Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: Nếu có rủi ro xảy ra, ảnh hưởng về tài chính cho bạn và cho gia đình bạn sẽ thế nào? Liệu cha mẹ bạn có được chăm sóc và trợ cấp chi tiêu, liệu các khoản vay của bạn và gia đình sẽ được thanh toán? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn ….

Bảo hiểm hỗn hợp

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, tai nạn và trợ cấp nằm viện kết hợp tiết kiệm: Bạn chưa lo nghĩ đến bệnh tật hay chi phí y tế, nhưng cũng quan tâm đến những rủi ro về tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo mà bạn chứng kiến xung quanh bạn mỗi ngày. Chúng tôi có thể giúp bạn …..
Phúc An
Chăm sóc toàn diện ưu việt
Phúc Mỹ
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version
  •  
 

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.