Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version

Manulife Điểm Tựa Đồng Hành

Bảo vệ toàn diện, vun đắp tương lai


Môi trường kinh doanh ngày càng phát triển, sự cạnh tranh về nguồn nhân lực ngày càng cao dẫn đến nhu cầu liên kết và duy trì nhân viên trong nội bộ tổ chức ngày càng quan trọng. Bên cạnh các chính sách về lương thưởng, việc đào tạo cũng như chăm sóc sức khoẻ đang được áp dụng phổ biến. Ngày nay tổ chức, doanh nghiệp còn có thể mở rộng thêm các giải pháp giữ chân nhân tài bằng cách tăng cường bảo vệ tài chính cho các nhân viên của mình và gia đình họ trước rủi ro, đồng thời tạo dựng một quỹ tiết kiệm thiết thực cho tương lai.  
Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ ước mơ gắn bó để vươn xa, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife - Điểm Tựa Đồng Hành - một giải pháp toàn diện giúp tổ chức, doanh nghiệp không những giữ chân được nhân tài mà còn giúp nhân viên của bạn hài lòng, yên tâm gắn bó, cống hiến dài lâu.  
 


Manulife - Điểm Tựa Đồng Hành mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

A - Lợi ích và quyền dành cho tổ chức, doanh nghiệp:
Cung cấp giải pháp bảo vệ cho nhân viên của bạn.
Chương trình phúc lợi hiệu quả với chi phí hợp lý, giúp gắn kết thành viên.
Trao quyền tài khoản cho thành viên, thu hút và giữ chân nguồn nhân lực.
Linh hoạt bổ sung, thay đổi danh sách Thành viên được bảo hiểm, kế hoạch bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, tạm đóng tài khoản tùy thuộc vào nhu cầu.
Nhiều quyền khác dành cho Tổ chức, Doanh nghiệp theo quy định tại Điều khoản sản phẩm.

B - Quyền lợi cho Thành viên tham gia:
Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong
Quyền lợi trợ cấp mai táng
Quyền lợi khi đáo hạn
Quyền lợi đặc biệt khi duy trì bảo hiểm
Ngoài ra, còn nhiều quyền lợi hấp dẫn khác
Thông tin về sản phẩm tại website này chỉ mang tính tóm tắt các nội dung cơ bản của sản phẩm. Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm của sản phẩm.Vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn.

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.